Ở bài viết này Blog Học tiếng Trung sẽ chia sẻ đến các bạn Giáo Trình Hán Ngữ Trọn Bộ 6 Quyển phiên bản mới Dành cho các bạn bắt đầu học tiếng trung.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ – phiên bản mới – là bộ giáo trình này giúp các bạn tìm hiểu và học hỏi về tiếng Trung, sinh viên các trường đại học hay là những học sinh đã và đang bắt đầu đi du học mà chưa thành thạo về cách phát âm hay là những câu nói mạch lạc về tiếng Trung

Chọn thầy tốt, giáo trình chuẩn(Hán ngữ)

Người Việt Nam chúng ta có câu tục ngữ: “Không Thầy đố mày làm nên” để chỉ ra công lao to lớn trong việc dạy dỗ, tu dưỡng và rèn luyện trau dồi vốn kiến thức cho học sinh từ những người Thầy, người Cô. Sử dụng Giáo trình Hán ngữ chuẩn cùng sự hướng dẫn từ các Thầy, Cô sẽ giúp người học có được nền tảng tiếng Trung vững chắc.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới
Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Được sử dụng và giảng dạy chính trong các trường ĐH chuyên ngữ và Trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam, bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới cập nhật những từ ngữ và ngữ cảnh hiện đại, loại bỏ những từ cũ không thông dụng, thiết kế đẹp mắt và khoa học sẽ tạo thuận lợi người học tìm hiểu và học hỏi về tiếng Trung. Rất phù hợp với sinh viên các trường ĐH hay là những học sinh đã và đang bắt đầu đi du học mà chưa thành thạo về cách phát âm hay là những câu nói mạch lạc về tiếng Trung.

Bộ Giáo trình Hán ngữ này gồm 3 tập (chia thành 6 cuốn)

Tập 1 có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài

Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài

Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài

Bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới mới này gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán, thông qua sự hiểu biếtsâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Mỗi bài học bao gồm các phần:

1. Bài khóa

2. Từ mới

3. Chú thích

4. Ngữ pháp, ngữ âm

5. Luyện tập

Giáo trình Hán ngữ mới có 3300 từ mới. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở bảng từ mới của từng bài. Chủ điểm bài khóa bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc .

  • Tác giả: Đại học ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh
  • Dịch giả: Trần Thị Thanh Liêm.
  • Nhà xuất bản: Đại học sư phạm

Bộ Giáo trình hán ngữ trọn bộ này do trường Đại học Ngôn ngữ Văn hóa Bắc Kinh biên soạn.

Download Giáo trình hán ngữ (6 quyển – ebook + mp3)

File PDF

Quyển 1 : Download

Quyển 2 : Download

Quyển 3 : Download

Quyển 4 : Download

Quyển 5 : Download

Quyển 6 : Download

File Mp3

Quyển 1 : Download

Quyển 2 : Download

Quyển 3 : Download

Quyển 4 : Download

Quyển 5 : Download

Quyển 6 : Download

Chú ý : Do sự bảo mật của Blog Học tiếng Trung các file giáo trình Hán ngữ 6 quyển có thể đặt password , đừng lo lắng bạn vẫn cứ tiếp tục download về sau đó xem password dưới đây nhé 😉

Password : bloghoctiengtrung.com

4 COMMENTS

  1. Ad vui lòng cho mình hỏi, Ở phần "FILE PDF" mình download Quyển 5 hoài mà vẫn ra quyển 4. Có khi nào file đính kèm bị nhầm không ad? Nếu có thể, ad vui lòng gửi link cho mình vào inbox facebook mình nhé! Thanks ad nhiều! Chúc ad buổi tối vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here